Tổng hợp mẫu văn bản hành chính

Chào cả nhà!
Hôm nay lang thang, tôi tình cờ đọc được bài Tổng hợp mẫu văn bản hành chính của kienhr tại blog http://blognhansu.wordpress.com. Tôi thấy bài viết khá công phu và mạn phép chủ nhân đưa lên đây để mọi người cùng đọc. Các bạn tải tài liệu xuống, vui lòng để lại vài dòng cảm ơn tới bạn kienhr. Trân trọng! 
By Mr. kienhr: Đây là tổng hợp những mẫu văn bản thông dụng trong các cơ quan hiện nay được mình tổng hợp từ nhiều nguồn. Rất cần thiết cho nhân viên văn phòng. Bạn thấy cái nào cần thiết thì click chuột vào nó sẽ tự động Download về cho bạn.

57. Mẫu đăng ký trích khấu hao.

Ngoài ra còn có một số mẫu khác, bạn có thể tải trong file đính kèm sau.
Click here Download
Tags: , ,

MINH TRÍ

Đọc giả thân mến! Những bài viết trong Blog Tri Thức Kế Toán nhằm mục đích cho nhật ký cá nhân. Tuy nhiên những bài viết không cần giữ bản quyền. Nếu quý đọc giả cảm thấy yêu mến đăng lại với điều kiện ghi rõ tên tác giả và để lại một đường link bài viết gốc đầy đủ. Kính mong quý đọc giả lưu tâm, kính tri ân. Lê Minh Trí.

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÌNH LUẬN
1. Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [bình luận], nếu muốn.
2. Vui lòng đăng bình luận hòa nhã, đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. MINH TRÍ rất vui vì những bình luận thiện chí mang tính xây dựng. Xin chân thành cảm ơn!

0 nhận xét

Leave a Reply